Chào mừng đến với Website trường THPT Long Hải - Phước Tỉnh

Hội trại - KHÁT VỌNG TUỔI TRẺ

❤️‍🔥 {CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 93 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN 26/3/1931- 26/3/2024 ]❤️‍🔥
❤️‍🔥 Một mùa tháng ba nữa lại về! Tháng của tuổi trẻ, của sự nhiệt huyết và khát khao cống hiến. Người ta vẫn thường nói, tháng ba là tháng thanh niên, tháng mà tuổi trẻ cả nước luôn hăng hái thi đua lập thành tích để chào mừng ngày truyền thống vẻ vang – ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.
❤️‍🔥Thực hiện lời dạy của Bác Hồ: “Đâu cần thanh niên có, việc gì khó có thanh niên”. Những truyền thống quý báu ấy đã được viết nên bởi những người anh hùng dân tộc, những tấm gương kiên trung bất khuất. Để có được như ngày hôm nay, các thế hệ cha anh đã phải chiến đấu anh dũng, hy sinh sương máu để đổi lấy độc lập, tự do cho dân tộc.
❤️‍🔥Tuổi trẻ hôm nay hãy sống và cống hiến hết mình cho tương lai. Chúc các đồng chí cán bộ đoàn, các bạn đoàn viên, thanh niên luôn mạnh khỏe, tràn đầy tự tin, cống hiến và toả sáng hết mình để đạt được nhiều thắng lợi, thành công mới, đóng góp phần xây dựng đất nước ngày giàu đẹp, văn minh.
-----------------------------
🔥" Hãy sống hết mình cho tuổi trẻ này, hãy có một tuổi trẻ đầy hoài bão, năng động và nhiệt huyết nhé!! "🔥

 

🔥[ KHÁT VỌNG TUỔI TRẺ - LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN ] 🔥
Ngày thành lập Đoàn luôn là dịp để mỗi thành niên nhớ về truyền thống vẻ vang và những sứ mệnh lịch sử trong từng thời kỳ của mình trong nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ tổ quốc. Ngày hôm nay, toàn thể giáo viên và học sinh trường THPT Long Hải - Phước Tỉnh đã cùng hướng về tổ chức "HỘI TRẠI TRUYỀN THỐNG" kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3 đồng thời làm lễ kết nạp đoàn viên mới cho các bạn học sinh.
🔥[ KHÁT VỌNG TUỔI TRẺ - TỰ TIN NÓI TRƯỚC CÔNG CHÚNG ]🔥
Kỹ năng nói trước đám đông là một trong những kỹ năng mềm quan trọng nhất đối với các cá nhân. Hầu hết, tất cả các công việc đều yêu cầu nhân sự có khả năng nói chuyện trước đám đông ở một mức độ nào đó, có thể là thuyết trình nhóm hay phát biểu trong các cuộc họp. Vì thế, không ngoa khi nói rằng, kỹ năng nói trước đám đông là một trong những yêu cầu căn bản, cần thiết cho một sự nghiệp thành công, dù ở bất cứ ngành nghề nào.
💥Tại Hội trại " Khát vọng tuổi trẻ" năm 2024 trường THPT Long Hải - Phước Tỉnh đã tổ chức lớp tập huấn " kỹ năng nói chuyện trước công chúng " cho hơn 100 đoàn viên thanh niên.
✨️Qua phần tập huấn hướng dẫn của MC: Huất Thái Phương Thủy và MC Huất Thái Phương Thảo đã giúp chúng em thấy được tầm quan trọng của kỹ năng nói trước đám đông và cũng như cách để rèn luyện nó.
 
[HỘI TRẠI KHÁT VỌNG TUỔI TRẺ NĂM 2024]
🎂 Ngày hội Stem " Lên men - sắc màu ẩm thực 🥗🥐🥖
🍞 Nhằm tạo điều kiện để học sinh chia sẻ kiến thưc, hiểu biết về lĩnh vực Hóa - Sinh , qua đó phát triển kỹ năng của học sinh ,giúp học sinh có cơ hội tiếp cận các hoạt động trải nghiệm sáng tạo để phát triển năng lực của bản thân. Chiều ngày 22.3.2024 tại hội trại " Khát vọng tuổi trẻ " tổ Hóa Sinh kết hợp với Đoàn Trường tổ chức Ngày Hội STEM " Lên men- Sắc màu ẩm thực"
🍵🍡🍡 Các chi đoàn đã mang đến hội thi những sản phẩm lên men - sắc màu đặc sắc và hấp dẫn 🍢🍢
\
 
🔥[HỘI TRẠI KHÁT VỌNG TUỔI TRẺ - HỘI THI HOÁ TRANG CHỦ ĐỀ: HỘI NHẬP QUỐC TẾ ]🔥
💃Trang phục truyền thống của mỗi vùng đất nước là một trong những yếu tố quan trọng, để nói lên bản sắc dân tộc, tính cách con người ở quốc gia đó và nó có thểhiện tại những văn hóa lịch sử độc đáo. Mỗi trang phục đều thể hiện nên những màu sắc riêng biệt. Và càng tươi đẹp hơn khi những trang phục truyền thống của các nước được trình diễn bởi LHPT-ers với những màn catwalk thần thái và mang đậm chất văn hoá bản sắc của các nước.

 

Thống kê truy cập
  • Đang online: 10
  • Hôm nay: 183
  • Trong tuần: 2792
  • Tất cả: 1124084