Chào mừng đến với Website trường THPT Long Hải - Phước Tỉnh

Chương trình tư vấn tâm lý phòng thi "Tâm lý vững - điểm số cao"

🌟CHƯƠNG TRÌNH TƯ VẤN TÂM LÝ PHÒNG THI “TÂM LÝ VỮNG - ĐIỂM SỐ CAO”🌟
⛅️Ngày 30/5/2024 Trường THPT Long Hải - Phước Tỉnh đã tổ chức chương trình tư vấn tâm lý phòng thi “Tâm lý vững - Điểm số cao” nhằm giúp các bạn K12 có sự chuẩn bị tâm lý trong phòng thi, biết cách chăm sóc sức khỏe tốt nhất, an toàn nhất và có phương pháp ôn tập hiệu quả cho kỳ thi tốt nghiệp THPT sắp tới.
✨Về phía nhà trường có sự góp mặt của cô Nguyễn Thị Bạch Yến - Phó Hiệu Trưởng nhà trường. Về phía ban tư vấn có chuyên gia tâm lý, TS, Giám đốc Trung tâm hướng nghiệp - Huỳnh Anh Bình cùng với đại diện đến từ trường ĐH Quốc tế Sài Gòn (SIU).
💫Tại chương trình, các bạn học sinh đã được chuyên gia tư vấn chia sẻ những thông tin hữu ích về cách có một kì thi an toàn và hiệu quả. Bên cạnh đó còn lưu ý các việc cần tránh và khắc phục vào những ngày thi, cần tạo cho bản thân kế hoạch học tập và vui chơi hợp lí, tạo động lực và luôn giữ vững tinh thần trong kì thi.
🍀Qua chương trình, hi vọng các bạn học sinh sẽ có tâm lý vững vàng, có thêm kĩ năng để vượt qua và hoàn thành kì thi một cách tốt nhất. Chúc các bạn K12 sẽ luôn Bình tĩnh - Tự tin - Chiến thắng.

 

Thống kê truy cập
  • Đang online: 4
  • Hôm nay: 357
  • Trong tuần: 2876
  • Tất cả: 1123863