Chương trình tiết học ngoài nhà trường NH 2023 -2024

🌍CHƯƠNG TRÌNH "TIẾT HỌC NGOÀI NHÀ TRƯỜNG" NH 2023 -2024🌎
🏕Nhằm thực nghiệm hình thức tổ chức dạy học " Mở rộng không gian lớp học" nâng cao tầm hiểu biết xung quanh, những vấn đề do chương trình quy định gắn với việc phục vụ cho việc học phân môn
🌅Đồng thời tạo tâm lý thư giãn, thắt chặt tình đoàn kết thân thiện trong học sinh sau thời gian học tập căng thẳng.
💫Ngày 22,23 tháng 5 vừa qua trường THPT Long Hải - Phước Tỉnh đã tổ chức chương trình " tiết học ngoài nhà trường" cho học sinh K10, K11 năm học 2023 - 2024
🎶Các lớp khối 10 đã được tham quan trải nghiệm tại Bạch Dinh và Bảo tàng Tỉnh BRVT
🎵Các lớp Khối 11 được tham quan nhà lưu niệm và dâng hương tại tượng đài liệt sỹ Võ Thị Sáu. Các em học sinh còn được tham quan học tập trải nghiệm tại trường Cao đẳng kỹ thuật công nghệ BRVT.
💖Những giờ học "không tường" như thế này không chỉ giúp các em ghi nhớ, lĩnh hội nhanh bài học mà ngay cả giáo viên cũng có thêm động lực trong giảng dạy. Đây là kiểu lớp học thoát ra khỏi không gian trường lớp, đưa học sinh đến với những không gian phù hợp với mục tiêu chương trình, kiến thức; để rồi ở không gian đó, giáo viên tiến hành tổ chức hoạt động học tập, gắn lý thuyết với thực tiễn. Những tiết học này giáo dục cho học sinh truyền thống yêu nước và lòng tự hào dân tộc, biết ơn các Anh hùng, liệt sĩ đã chiến đấu và hy sinh vì nền độc lập - tự do của dân tộc, thấy được trách nhiệm của mình với quê hương"