Chào mừng đến với Website trường THPT Long Hải - Phước Tỉnh

Lễ Tri ân và Trưởng thành Học sinh K12 (Niên khoá 2021 - 2024)

LỄ TRI ÂN VÀ TRƯỞNG THÀNH K12 NK 2021 - 2024🌟
✨Lễ tri ân và trưởng thành là dịp để các bạn học sinh thể hiện sự biết ơn đối với các quý thầy cô và các bậc cha mẹ - những người đã nuôi nấng, yêu thương, dạy dỗ và dẫn đường cho các bạn suốt nhiều năm qua. Để rồi giờ đây khi sang tuổi 18, cái tuổi được xem là cột mốc quan trọng trong giai đoạn trưởng thành của các bạn sau 12 năm học tập và rèn luyện, mỗi bạn đều sẽ tự chọn cho mình hướng đi riêng, trở nên trưởng thành hơn, chín chắn hơn trong suy nghĩ hay trong mọi quyết định, tự mình bước đi trên con đường đúng đắn mà bản thân đã chọn.
🌷Để mang lại dấu ấn đẹp nhất cho mỗi học sinh, ngày 20/06/2024 trường THPT Long Hải - Phước Tỉnh đã tổ chức Lễ tri ân và trưởng thành dành cho khối 12 niên khoá 2021 - 2024. Với hiện diện của các quý thầy cô trong hội đồng sư phạm nhà trường, quý đại biểu là cha mẹ Ban đại diện CMHS, các quý phụ huynh và toàn thể học sinh khối 12 đã đến tham dự.
💥Tại buổi lễ, cô Trần Phạm Mỹ Hạnh - Hiệu trưởng nhà trường đã có bài phát biểu đầy cảm xúc với những lời nhắn nhủ, dặn dò các bạn học sinh trước khi bước vào kì thi quan trọng. Trưởng ban đại diện CMHS cũng có vài lời gửi gắm, lời chúc đến các sĩ tử. Bạn Huỳnh Tuấn Kiệt - học sinh lớp 12A1 đại diện cho toàn thể học sinh khối 12 đã có bài phát biểu tri ân đến các bậc cha mẹ và các quý thầy cô.
💗Buổi lễ đã qua nhưng vẫn còn dư âm mãi trong lòng mỗi học sinh. Mai sau khi nhớ lại mái trường cấp 3 này, những cảm xúc nuối tiếc có, vui có, buồn có chợt ùa về và đọng lại trong tâm trí của mỗi bạn, sẽ nhớ đến bản thân đã từng có ngày tháng vui tươi, hồn nhiên như vậy, nhớ đến bản thân đã từng có nhiều kỉ niệm đẹp bên thầy cô và bạn bè. Hi vọng trường THPT Long Hải - Phước Tỉnh sẽ là nơi lưu giữ niềm vui, nỗi buồn, sự nhiệt huyết của tuổi trẻ, sự phấn đấu để đạt được những ước mơ, những kỉ niệm khó phai của các bạn học sinh.
🍀Chỉ còn vài ngày nữa thôi các bạn sĩ tử 2k6 sẽ bước vào kì thi tốt nghiệp THPT. Chúc các bạn luôn bình tĩnh, tự tin và hoàn thành bài thi thật tốt. Chúc các bạn thuận buồm xuôi gió, đạt được kết quả xứng đáng với sự cố gắng, nỗ lực trong nhiều năm qua. 🍀
"Hôm nay các em tự hào về nhà trường, ngày mai nhà trường tự hào về các em"

 

Thống kê truy cập
  • Đang online: 5
  • Hôm nay: 358
  • Trong tuần: 2877
  • Tất cả: 1123864