Chào mừng đến với Website trường THPT Long Hải - Phước Tỉnh

Lễ Tổng kết NĂM HỌC 2023 - 2024

🎉LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2023 - 2024🎉
🌷Khi tiếng ve rộn rã vang vọng khắp sân trường, báo hiệu mùa hè nữa lại đến. Và đó cũng là thời khắc báo hiệu năm học 2023-2024 đã kết thúc. Sáng nay ngày 25/05/2024, Trường THPT Long Hải - Phước Tỉnh đã diễn ra buổi lễ tổng kết thành công tốt đẹp. Trường THPT Long Hải - Phước Tỉnh rất vinh dự được đón tiếp quý vị lãnh đạo Huyện, lãnh đạo địa phương, ban ngành đoàn thể, quý phụ huynh đã đến tham dự lễ tổng kết cùng quý Thầy Cô và toàn thể học sinh trong nhà trường .
🔥Mở đầu là các tiết mục văn nghệ khuấy động không khí cho buổi lễ. Các chi đoàn đã mang đến những tiết mục song ca, tam ca đầy ngọt ngào, nhẹ nhàng nhưng không kém phần sôi động. Tiếp theo sau đó là tiết mục múa đương đại với phần trình diễn khá đặc sắc.
✨Tại buổi lễ, cô Trần Phạm Mỹ Hạnh - Hiệu trưởng nhà trường đã điểm lại các thành tích xuất sắc mà nhà trường đã đạt được trong năm qua. Đó là những nỗ lực không ngừng nghỉ đến từ các bạn học sinh và các quý thầy cô. Các thành quả đạt được là nguồn động viên to lớn cho nhà trường và các bạn học sinh tiếp tục phấn đấu hơn nữa trong các năm học sắp tới.
💫Các vị đại diện lãnh đạo các cấp cũng có vài lời phát biểu đóng góp ý kiến và ghi nhận các thành tích mà trường đã đạt được trong năm qua.
🏆Tiếp đến là khen thưởng và tuyên dương các giáo viên có thành tích xuất sắc, các học sinh đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện, các tập thể đạt giải cao trong năm, các cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong phong trào Đoàn.
💗Bên cạnh đó buổi lễ còn mang không khí bồi hồi xúc động. Bạn Nguyễn Quế Trâm - học sinh lớp 12A2 đã đại diện khối 12 phát biểu cảm nghĩ trong ba năm học đã qua. Những cảm xúc bùi ngùi, lưu luyến khi phải xa nơi đã gắn bó 3 năm, xa những người cha người mẹ thứ hai đã dìu dắt và dạy dỗ những đứa con tinh nghịch, vô tư trở nên trưởng thành. Ba năm không dài không ngắn nhưng đã để lại cho các học sinh lớp 12 những khoảnh khắc đẹp nhất, những kỉ niệm khó quên nhất trong thời thanh xuân của mỗi người.
🍀Phần phát biểu cũng đã khép lại buổi lễ tổng kết hôm nay. Chúc cho các quý thầy cô và các bạn học sinh sẽ gặt hái được nhiều trái ngọt hơn nữa trong các năm học tiếp theo. Đặc biệt chúc cho các học sinh khối 12 luôn tự tin, cố gắng hết mình để đạt được thành quả cao nhất trong kì thi tốt nghiệp THPT sắp tới.

 

Thống kê truy cập
  • Đang online: 5
  • Hôm nay: 388
  • Trong tuần: 2907
  • Tất cả: 1123894