Chào mừng đến với Website trường THPT Long Hải - Phước Tỉnh

Hội thi cắm hoa chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

💐✨HỘI THI CẮM HOA - CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11✨💐
🌿Tôn sư trọng đạo là truyền thống nhân văn tốt đẹp của dân tộc ta từ xưa đến nay. Đây là phẩm chất đạo đức rất được coi trọng, nhằm đền đáp công lao to lớn của những người lái đò thầm lặng đã đưa học sinh qua sông, đã vun đắp ước mơ cho các thế hệ học sinh và còn là người đã giúp cho các học sinh có được chìa khóa để mở cửa tri thức của cuộc sống. Ông cha ta từ thời xa xưa vẫn thường dạy “Nhất tự vi sư, bán tự vi sư”, tức là một chữ cũng là thầy nửa chữ cũng là thầy. Truyền thống này thể hiện rõ nét nhất trong ngày 20/11 hằng năm - là ngày tôn vinh các nhà giáo Việt Nam.
✨Để tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp, sáng nay ngày 17/11 Trường THPT Long Hải - Phước Tỉnh đã tổ chức Hội thi Cắm hoa nhân ngày Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 (20/11/1982 - 20/11/2023).
🌷Hội thi là dịp để các em học sinh được bày tỏ lòng biết ơn, sự kính trọng của mình đối với thầy cô giáo đã dạy dỗ và yêu thương chúng em trong suốt những năm qua.
🌟Các lớp đều tham gia hưởng ứng bằng tất cả sự chân thành, lòng biết ơn và sự sáng tạo, khéo léo, các học sinh đã tạo ra các tác phẩm thật đẹp và có ý nghĩa dành tặng cho quý thầy cô.
❤️Cuối cùng, xin kính chúc các quý thầy cô luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công trong sự nghiệp trồng người.❤️
__________________________
✏️ Content: Quỳnh Nhi
📸 Photo: Nhật Ánh, Yến Nhi, Thiên Thiên

 

Thống kê truy cập
  • Đang online: 6
  • Hôm nay: 146
  • Trong tuần: 1707
  • Tất cả: 1091880