Đại hội Đoàn viên các chi Đoàn trường THPT LHPT

ĐẠI HỘI ĐOÀN VIÊN CÁC CHI ĐOÀN TRƯỜNG THPT LHPT
ĐẠI HỘI ĐOÀN VIÊN CÁC CHI ĐOÀN TRƯỜNG THPT LHPT🇻🇳
📧Thực hiện theo KH số 02/KH - ĐTN LHPT của BCH Đoàn trường LHPT về việc tổ chức đại hội đoàn viên các chi đoàn nhiệm kỳ 2023 - 2024.
☸️Sáng ngày 23/09/2023 25 chi đoàn của trường THPT LHPT đã đồng loạt tổ chức đại hội chi đoàn nhằm tổng kết, đánh giá công tác đoàn và phong trào thanh niên của chi đoàn trong năm học vừa qua, đồng thời định ra phương hướng nhiệm vụ sát với thực tế, đáp ứng yêu cầu nguyện vọng chung của đoàn viên thanh niên trong chi đoàn và gắn liền với nhiệm vụ chung của nhà trường.
🔆 Đại hội cũng đã bầu ban chấp hành chi đoàn có đủ phẩm chất năng lực, tín nhiệm để lãnh đạo chi đoàn trong nhiệm kỳ tới.
✨️✨️ Chúc mừng đại hội các chi đoàn trường LHPT đã thành công tốt đẹp. Chúc các chi đoàn hoàn thành xuất sắc nghị quyết Đại hội 🎉