Chào mừng đến với Website trường THPT Long Hải - Phước Tỉnh

Hỗ trợ người dân cài đặt ứng dụng định danh điện tử tại nhà

Đoàn viên thanh niên Đoàn trường THPT Long Hải - Phước Tỉnh xung kích tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng.

TUỔI TRẺ THỊ TRẤN LONG HẢI TÌNH NGUYỆN HỖ TRỢ NGƯỜI DÂN CÀI ĐẶT ỨNG DỤNG ĐỊNH DANH ĐIỆN TỬ TẠI NHÀ

Bắt đầu từ ngày 26/11, Đoàn cơ sở thị trấn Long Hải đã phối hợp với Đoàn trường THPT Long Hải, Phước Tỉnh thành lập các tổ, ra quân đi đến từng hộ dân trên địa bàn thị trấn Long Hải, huyện Long Điền để hỗ trợ, hướng dẫn người dân đăng ký tài khoản định danh điện tử trên ứng dụng VNeID.

https://brt.vn/thoi-su/hoa-nhip-phat-trien/202211/tuoi-tre-thi-tran-long-hai-tinh-nguyen-ho-tro-nguoi-dan-cai-dat-ung-dung-dinh-danh-dien-tu-tai-nha-8270574/?fbclid=IwAR1XIjJNRqqtRGaB1ttJet6u12fm0j_0zHUWnvHXLjnFHjKc1Yc-Ka8QBgo

 

💐 BCH ĐOÀN THỊ TRẤN LONG HẢI - ĐOÀN TRƯỜNG THPT LONG HẢI - PHƯỚC TỈNH phối hợp tổ chức Hội nghị triển khai đăng ký tài khoản định dang điện tử mức độ 1 bằng ứng dụng VNeID cho người dân đã được gắn chip CCCD trên địa bàn thị trấn Long Hải💐
🍀 Thực hiện sự chỉ đạo của Ban Thường vụ Đảng ủy, Đoàn cơ sở thị trấn đã xây dựng kế hoạch phối hợp tổ chức triển khai cài đặt tài khoản định danh điện tử mức độ 1 và 2 bằng ứng dụng VNEID cho người dân trên địa bàn thị trấn.
🍀 Về tham dự hội nghị có:
- Đồng chí Đại Uý Phạm Văn Sáng - Công An thị trấn;
- Đồng chí Nguyễn Trọng Huy - Phó Bí thư đoàn TN thị trấn Long Hải;
- Và cùng các bạn đoàn viên BCH đoàn trường và sự hiện diện của 300 em học sinh khối 10 và khối 11 của trường THPT Long Hải - Phước Tỉnh.
🍀 Qua buổi hội nghị, với sự nhiệt tình hướng dẫn của các đồng chí, các em học sinh đã nhanh chóng tiếp cận sử dụng được ứng dụng và tự cài đặt cho mình và các thành viên trong gia đình.
🍀Hy vọng với sự hưởng ứng tích cực của người dân, trong thời gian tới tỷ lệ cài đặt tài khoản định danh điện tử mức độ 1 và mức độ 2 bằng ứng dụng VNEID trên địa bàn thị trấn sớm đạt kế hoạch đề ra./.

 

Thống kê truy cập
  • Đang online: 11
  • Hôm nay: 184
  • Trong tuần: 1281
  • Tất cả: 1021355