Chào mừng đến với Website trường THPT Long Hải - Phước Tỉnh

SHDC_Chủ đề: Thanh niên với lý tưởng xây dựng và bảo vệ tổ quốc

🌏THANH NIÊN VỚI LÝ TƯỞNG XÂY DỰNG VÀ BẢO VỆ TỔ QUỐC🌏
☁️✨Trong bất kì giai đoạn lịch sử nào, thanh niên luôn là lực lượng nòng cốt, có sức trẻ, nhiệt huyết, sáng tạo, luôn có khát vọng, ý chí vươn lên, có tinh thần đoàn kết, tương thân, tương ái, vì lợi ích quốc gia và vì vận mệnh chung của dân tộc. Đặc biệt trong công cuộc công nghiệp hoá, hiện đại hoá hiện nay, thanh niên Việt Nam đã phần nào thể hiện được vai trò, trách nhiệm của mình đối với sự nghiệp đổi mới đất nước với phát triển kinh tế - xã hội qua các hoạt động vì lợi ích chung của xã hội góp phần lan tỏa lòng yêu nước, tinh thần đoàn kết, lòng tự hào dân tộc góp phần tích cực vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
💫📌Để giúp các bạn học sinh cảm nhận được phần nào niềm khát khao xây dựng và bảo vệ Tổ quốc của hàng triệu con người Việt Nam nói chung và của tầng lớp thanh niên trẻ nói riêng thì buổi chào cờ sáng hôm nay ngày 18/03, Chi Đoàn 10A5 đã mang đến cho toàn trường những trang sử chói lọi của thanh niên trẻ đã ngã xuống, cống hiến hết mình vì đất nước, dân tộc. Kèm theo đó là tiết mục văn nghệ đặc sắc mang đầy tính dân tộc.
🌷Trong buổi lễ, Cô Hiệu trưởng - Trần Phạm Mỹ Hạnh đã tuyên dương các bạn đã tham gia và giành được giải tại Hội khoẻ Phù đổng. Tiếp đến, Thầy Lê Văn Cường nhắc nhở các bạn học sinh về nội quy của Hội trại được tổ chức vào cuối tuần.
💗Cuối cùng, xin kính chúc các quý thầy cô cùng các bạn học sinh sẽ có một tuần làm việc và học tập thật vui vẻ và thành công.
Thống kê truy cập
  • Đang online: 9
  • Hôm nay: 522
  • Trong tuần: 2744
  • Tất cả: 1104154