Chào mừng đến với Website trường THPT Long Hải - Phước Tỉnh

SHDC_Chủ đề: Kỷ niệm ngày thầy thuốc Việt Nam 27/2

🌿KỶ NIỆM NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM 27/2🌿
✨Nghề Y là một nghề đặc biệt đòi hỏi không những sự tinh thông về chuyên môn, mà còn là tình người và lòng nhân ái, sự tận tụy, quan tâm chăm lo sức khỏe cho hàng trăm triệu người dân Việt Nam. Ngành Y chứa biết bao trái tim, khối óc nhân tài, tài năng và nhiệt huyết, tận tâm vì nghề, vì một mục tiêu chung là nâng cao sức khỏe cho người dân cả nước.
💥Trong buổi sinh hoạt, tập thể lớp 10A2 đã có phần giao lưu sôi nổi thông qua các câu hỏi về chủ đề “Thầy thuốc Việt Nam”. Bên cạnh đó chi đoàn 10A2 còn đem đến một tiểu phẩm đầy vui nhộn và hài hước với thông điệp phòng chống dịch bệnh và bảo vệ sức khỏe của bản thân.
☁️Hi vọng qua phần sinh hoạt của chi đoàn 10A2, chúng ta tiếp tục bày tỏ sự trân trọng, tôn vinh và cảm ơn những người thầy thuốc Việt Nam. Càng tự hào về truyền thống vẻ vang và những thành tựu to lớn mà ngành Y tế nước ta đã đạt được, tiếp tục xây dựng ngành Y tế Việt Nam ngày càng vững mạnh, đáp ứng cao hơn, tốt hơn nữa nhu cầu bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe của nhân dân, để xứng đáng với sự hy sinh, phấn đấu của các thế hệ thầy thuốc Việt Nam.
🌷Cuối cùng kính chúc quý thầy cô và toàn thể có một tuần mới nhiều sức khỏe, luôn vui tươi và tràn đầy năng lượng.
____________________________
✏️Content: Thảo Vy
📸Photo: Xuân Hương, Thảo Vy

 

Thống kê truy cập
  • Đang online: 10
  • Hôm nay: 182
  • Trong tuần: 1743
  • Tất cả: 1091916