Chào mừng đến với Website trường THPT Long Hải - Phước Tỉnh

SHDC_Bảo vệ chủ quyền biển đảo

🌊[ BẢO VỆ CHỦ QUYỀN BIỂN ĐẢO ]🌊
🌟 Sáng thứ hai đầu tuần vẫn luôn bắt đầu với vô vàn những niềm vui mới, những hứng khởi cùng nhiều dự định cho một tuần học tập và làm việc. Đặc biệt hơn, sáng thứ hai ngày 19 tháng 2 năm 2024 là buổi chào cờ đầu tiên của thầy trò trường THPT Long Hải - Phước Tỉnh trở lại học tập sau kì nghỉ Tết Nguyên Đán.
🫧 Với chủ đề tuần 23 "Bảo vệ chủ quyền biển đảo" lớp 10A1 đã có phần sinh hoạt dưới cờ vô cùng thú vị và sôi nổi thông qua các câu hỏi về địa lí biển, đảo của nước ta. Tập thể lớp 10A1 còn mang đến tiết mục văn nghệ "bài ca tôm cá" và "một vòng Việt Nam" thật đặc sắc giúp không khí của buổI sinh hoạt dưới cờ đầu tuần trở nên vui tươi, phấn khởi hơn.
🔥 Bảo vệ vững chắc chủ quyền biển, đảo Việt Nam là trách nhiệm thiêng liêng của mỗi công dân Việt Nam đối với lịch sử dân tộc, là nhân tố quan trọng bảo đảm cho dân tộc ta phát triển bền vững. Chính vì thế mỗi chúng ta cần phải thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước, đặc biệt là các chủ trương, chính sách liên quan đến vấn đề chủ quyền biển, đảo đồng thời vận động mọi người xung quanh cùng thực hiện đúng các quy định của pháp luật. Phê phán, đấu tranh với những hành vi xâm phạm chủ quyền biển đảo Việt Nam, những hành vi đi ngược lại lợi ích quốc gia, dân tộc. Tích cực tham gia, hưởng ứng các phong trào bảo vệ chủ quyền biển đảo,...
❤️‍🔥 Cuối cùng, xin kính chúc quý thầy cô và các bạn học sinh có một tuần học tập và làm việc thật vui vẻ.
_________________________
✏️Content: Thiên Thiên
📸Photo: Mỹ Dung, Tạ Trình, Như Huỳnh

 

Thống kê truy cập
  • Đang online: 8
  • Hôm nay: 102
  • Trong tuần: 1663
  • Tất cả: 1091836