Xuân yêu thương 2024 - Gây quỹ hỗ trợ tết giúp bạn vượt khó

[MỪNG ĐẢNG MỪNG XUÂN 2024]
🌈⛅️Trời xanh, mây trắng, nắng vàng, gió nhè nhẹ mang theo hương thơm mát lành của hoa mai nở sớm, những chú ong bận bịu quanh nhuỵ hoa, đàn bồ câu bay lên bay xuống, buổi sáng cuối năm ở trường LHPT thật trong trẻo, rộn ràng như muốn hoà cùng tâm trạng phấn khởi và vui mừng của thầy trò LHPT vì đêm văn nghệ MĐMX 2024 thành công rực rỡ.
🎡 Các tiết mục trình diễn xuất sắc bùng nổ, số tiền vận động vượt ngoài mong đợi. 💖💖Chúng ta đã phát thưởng các tiết mục đạt giải và trao tặng quà tết cho 56 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, mỗi phần quà trị giá 1.250.000 đồng, giúp các em có thêm niềm tin về tình người trong cuộc sống cùng với mong ước các em cố gắng vượt khó để mai sau em sẽ được cho đi.
💯Xin trân trọng cảm ơn sự ủng hộ của quý mạnh thường quân, quý phụ huynh, quý thầy cô, các anh chị nhân viên, các em cựu học sinh và toàn thể học sinh trường THPT Long Hải-Phước Tỉnh. Kính chúc tất cả chúng ta một năm mới mạnh khỏe, an khang, thành công và hạnh phúc!
Nguồn: Cô Trần Phạm Mỹ Hạnh - Hiệu Trưởng