Chào mừng đến với Website trường THPT Long Hải - Phước Tỉnh

SHDC_Chủ đề: Mừng Đảng Mừng Xuân

🌼CHỦ ĐỀ:” MỪNG ĐẢNG MỪNG XUÂN”🌼
💫 Mỗi độ Tết đến Xuân về, nhân dân Việt Nam ta luôn có câu khẩu hiệu quen thuộc, thiêng liêng “Mừng Đảng, mừng Xuân, mừng đất nước đổi mới” để bày tỏ lòng biết ơn đối với Đảng, Bác Hồ kính yêu và để khắc dạ ghi tâm mốc son lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam ra đời. Vì vậy, mùa Xuân đến, đồng bào trong nước không những phấn khởi, tự hào, nô nức chào năm mới mà còn cùng nhau tổ chức các hoạt động có ý nghĩa thiết thực.
🌸 Trong buổi sinh hoạt,Chi đoàn 11C4 đã mở màn bằng các màn giao lưu chủ đề về truyền thống ngày Tết của dân tộc Việt Nam. Đặc biệt, các bạn nữ 11C4 còn trình diễn tiết mục nhảy hiện đại sôi động tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong buổi sinh hoạt. Qua đó, giúp các bạn học sinh LHPT đón nhận những niềm hy vọng và niềm vui tốt đẹp hơn cho năm mới.
🌟 Thông qua buổi sinh hoạt, hi vọng các bạn học sinh LHPT sẽ có hiểu biết sâu sắc và trân trọng về những giá trị tốt đẹp của ngày Tết cổ truyền.
🎉Thật vinh dự và tự hào khi khen thưởng và tuyên dương các học sinh đã đoạt giải cao trong cuộc thi STKHKT cấp tỉnh. Ngày 29/01/2024,Cô Trần Phạm Mỹ Hạnh - Hiệu trưởng nhà trường đã trao thưởng cho 4 bạn học sinh đạt giải trong cuộc thi. Đây không chỉ là niềm vinh dự của cá nhân học sinh mà đó là niềm tự hào của nhà trường.
❤️ Cuối cùng, xin kính chúc các quý thầy cô và các bạn học sinh sẽ có nhiều năng lượng cho một tuần làm việc và học tập thật vui vẻ và thành công.
✏️ Content: Yến Nhi.
📸 Photo: Khánh Băng,Nhật Ánh, Thuỳ Trâm.

 

Thống kê truy cập
  • Đang online: 11
  • Hôm nay: 171
  • Trong tuần: 1732
  • Tất cả: 1091905