Chào mừng đến với Website trường THPT Long Hải - Phước Tỉnh

Ký kết hợp tác giữa trường ĐH tư thục Quốc tế Sài Gòn và trường THPT LHPT

💥KÝ KẾT HỢP TÁC GIỮA TRƯỜNG ĐẠI HỌC TƯ THỤC QUỐC TẾ SÀI GÒN VÀ TRƯỜNG THPT LONG HẢI – PHƯỚC TỈNH💥
📍Sáng ngày 24 tháng 01 năm 2024 trường THPT Long Hải – Phước Tỉnh đã thực hiện lễ ký kết hợp tác với trường Đại học Tư thục Quốc tế Sài Gòn . Đến dự và thực hiện ký kết hợp tác:
🔸️Đại diện cho Trường Đại học Tư thục Quốc tế Sài Gòn có Thầy Trịnh Ngọc Tuyển - Chuyên viên phòng tuyển sinh và công tác sinh viên
🔸️Đại diện lãnh đạo Trường THPT Long Hải – Phước Tỉnh có Cô Trần Phạm Mỹ Hạnh – Hiệu trưởng nhà trường .
🍀Hai bên đã hực hiện ký kết hỗ trợ công tác tuyển sinh và các chính sách học bổng giữa Trường Đại học Tư thục Quốc tế Sài Gòn và Trường THPT Long Hải - Phước Tỉnh.
🍀Hai bên đẩy mạnh trao đổi, tập huấn chuyên đề giáo viên, học sinh và công tác Đoàn trong suốt năm học 2023 – 2024.
👉Cụ thể SIU sẽ xây dựng một số cơ chế học bổng đặc thù và chính sách hỗ trợ nhà trường như sau:
🌷Trao tặng 01 suất học bổng Chủ tịch SIU trị giá 100% học phí toàn khóa và 02 triệu đồng/tháng cho học sinh xuất sắc nhất trường THPT Long Hải - Phước Tỉnh khi học tại SIU.
🌷Trao tặng 01 suất học bổng “Tiếp bước hành trình” trị giá 100% học phí toàn khóa cho 01 học sinh có hoàn cảnh khó khăn (có giấy xác nhận của cơ quan chức năng) do trường THPT Long Hải - Phước Tỉnh giới thiệu.
🌹 Trao tặng Quỹ học bổng tài năng trẻ: dành cho tất cả các ngành (chương trình giảng dạy tiếng Việt và tiếng Anh) khi thí sinh đáp ứng được một trong số các điều kiện quy định (Phụ lục đính kèm), 40% - 60% - 100% học phí toàn khoá.
🌹Trao tặng Học bổng 30% học phí toàn khóa cho tất cả học sinh khi chọn học tại SIU (chỉ cần đạt điều kiện trúng tuyển và nhập học, không yêu cầu điều kiện duy trì các năm học sau).
🌻Trao tặng Học bổng doanh nghiệp tài trợ 20% học phí toàn khóa cho tất cả học sinh khi chọn học tại SIU (chỉ cần đạt điều kiện trúng tuyển và nhập học, không yêu cầu điều kiện duy trì các năm học sau).
🌻Trao tặng trực tiếp học bổng cho 03 học sinh có hoàn cảnh khó khăn (mỗi suất học bổng trị giá 1.000.000 VNĐ).
Thống kê truy cập
  • Đang online: 7
  • Hôm nay: 159
  • Trong tuần: 1720
  • Tất cả: 1091893