Sơ kết HKI (NH 2023-2024)

🎉 SƠ KẾT HỌC KỲ I - TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ HỌC KỲ II NĂM HỌC 2023 - 2024 🎉
🌺Như vừa mới hôm qua, một cái chớp mắt thôi mà đã đi hết một nửa năm học. Khép lại một nửa chặng đường của năm học 2023 - 2024, hôm nay (15/1), THPT Long Hải - Phước Tỉnh đã tổ chức Sơ kết Học kỳ I để cùng nhìn lại những thành quả đạt được trong học kỳ qua, hướng tới một kỳ học mới thành công hơn nữa. Buổi lễ Sơ kết có sự tham dự của lãnh đạo Nhà trường, cùng toàn thể các thầy cô giáo và các bạn học sinh.
💐 Sau phần văn nghệ mở đầu, nghi thức chào cờ - hát Quốc ca, cô Trần Phạm Mỹ Hạnh – Hiệu trưởng đã báo cáo những thành quả đã đạt được trong việc dạy và học trong học kì vừa qua. Cô tuyên dương các tập thể lớp tiêu biểu, những cá nhân giáo viên, học sinh có thành tích xuất sắc.
🎊Thật vinh dự và tự hào khi trong học kì vừa qua đã có rất nhiều những thành tích của tập thể cán bộ giáo viên và học sinh đã đạt được. Đó là kết quả xứng đáng của những ngày tháng cố gắng không ngừng nghỉ của giáo viên và học sinh trường THPT Long Hải - Phước Tỉnh. Vậy là học kỳ 1 đã khép lại trọn vẹn với nhiều quả ngọt. Cảm ơn sự tin tưởng và đồng hành của quý Phụ huynh học sinh, cảm ơn sự cố gắng nỗ lực không ngừng của thầy trò.
___________________________
✏️Content: Mỹ Dung