Sinh hoạt chuyên đề các tổ bộ môn

Cứ đến hẹn lại lên, chiều thứ sáu đầy thú vị và bổ ích của Thầy trò trường LHPT với các tiết dạy chuyên đề của: - Tổ Lý Tin Công nghệ - Tổ Sử Địa GDCD. - Tổ Tiếng Anh - Tổ Hoá Sinh...

💞💗 Các Thầy Cô trường THPT Long Hải - Phước Tỉnh đang nỗ lực cố gắng trau dồi học tập đổi mới phương pháp để mang đến cho các em học sinh những tiết học sôi động đầy hứng thú và hiệu quả cao 🥰🥰

⚙️📚 Cô Mỹ Phương và quý thầy cô tổ Lý- Tin- Công nghệ đã thực hiện dạy học theo dự án chuyên đề:” Robot giáo dục, thực hành kết nối và nạp chương trình cho Robot tránh vật cản”. 1 tiết học với nhiều kiến thức bổ ích , sáng tạo được các em học sinh cùng nhau thảo luận và chia sẻ.

❤🙆Cô Nhữ Thị Khang và quý thầy cô tổ Sử- Địa- GDCD đã thực hiện chuyên đề “ Các dân tộc Việt Nam” với nhiều phương pháp và kỹ thuật dạy học tích cực được áp dụng, tiết học đã giúp các em học sinh tích cực chủ động và khắc sâu kiến thức

❤🙆 Thầy Nguyễn Văn Hoà và quý thầy cô Tổ Hoá Sinh

❤🙆 Cô Lê Thị Mỹ Nga Tổ Tiếng Anh