Giải nhất "Tìm hiểu lịch sử tên trường em"

Câu chuyện của ngày hôm nay. Trường chúng em đi thi " Lịch sử tên trường em":
"Trường THPT Long Hải – Phước Tỉnh không chỉ có tên gọi gắn liền với hai địa danh nổi tiếng của huyện Long Điền mà tên gọi này còn lưu giữ nguyện vọng của hầu hết nhân dân nơi đây, mong ước về một ngôi trường khang trang, phục vụ nhu cầu được học tập, được đến trường của các con em sinh sống trên địa bàn Long Hải và Phước Tỉnh, vùng đất ghi dấu nhiều chiến công của quân và dân Bà Rịa – Vũng Tàu trong hai cuộc kháng chiến giành độc lập tự do..."
Để đạt được kết quả này là một quá trình luyện tập không ngừng của cả đội, là những ngày đội mưa đi tập của các em học sinh, là những buổi trưa ở lại của các thầy cô giáo, công nhân viên nhà trường, là sự động viên hỗ trợ của các bậc cha mẹ học sinh, và hơn hết là sự quan tâm, đôn đốc kịp thời của Ban giám hiệu nhà trường. Bên cạnh đó còn kể đến các thầy cô giáo hỗ trợ thầm lặng đằng sau sân khấu.
Một ngày tuyệt vời.